Chương trình gia sư cho học sinh THCS các trường trong thành phố Hồ Chí Minh

I. Tại Sao Nên Tìm Gia Sư Dạy Cấp 2 tại Đông Du?

Cấp 2 với sự xuất hiện của môn Hóa Học, Lý và nâng cao lên nhiều lượng kiến thức mới toanh ở tất cả các bộ môn, đặc biệt là Toán, Văn, Ngoại ngữ cấp 2. Con bạn sẽ phải tải vào đầu một lượng lớn các kiến thức cần học cùng với nhiều áp lực thi cử, sự thay đổi tâm sinh lý tuổi dậy thì cũng là một trong những điều sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến khả năng thu nạp kiến thức của con. Vì thế, việc tìm gia sư cấp 2 tại Đông Du cho con là điều bạn nên làm để giúp con năm vững kiến thức, tự tin và theo kịp tiến độ học tập.

II. Lợi Ích Khi Học Với Gia Sư Cấp 2 Tại Trung Tâm

Gia sư Đăng Minh với đội ngũ gia sư chuyện nghiệp, tâm huyết sẽ giúp các em học sinh tiếp cận được nhiều phương pháp học tập khoa học và hiệu quả giúp các em ngày càng tiến bộ hơn trong học tập và giao tiếp. Với các em học sinh yếu kém, mất gốc lấy lại kiến thức một cách nhanh nhất. Các em học sinh khá giỏi nâng cao kiến thức chuẩn bị cho các kỳ thi quan trọng.

Trước hết, bạn cần xác định được mục đích của mình khi cho con học với gia sư, đồng thời trao đổi với gia sư về mục đích, sự mong muốn của mình để con bạn có thể nhận được những sự giúp đỡ tốt nhất từ gia sư dạy cấp 2 tại Đông Du. Có như thế, con của bạn sẽ nhận được:

• Phương pháp học phù hợp nhất
    • Học thoải mái với những phương pháp học mới, không cảm thấy áp lực, không bị gò bó
    • Con nhanh chóng làm quen và tiếp thu với những kiến thức mới
    • Con lấy lại được kiến thức đang bị hỏng
    • Con nhanh chóng tiến bộ với những phương pháp học phù hợp
    • Trung tâm có đội ngũ gia sư Toán Lý Hóa cấp 2, gia sư Tiếng Anh cấp 2, Văn cấp 2 … chất lượng cao luôn sẵn sàng đi dạy ngay

Để giúp con tiến bộ như mong muốn, bạn phải tìm được gia sư môn Toán cấp 2 uy tín, chất lượng, tận tâm và có đạo đức, nhân phẩm tốt. Điều này là không hề đơn giản đối với những phụ huynh mới lần đầu tìm gia sư giỏi cho con của mình.

Đội ngũ gia sư giỏi tại Đông Du của chúng tối có phương pháp giảng dạy luôn luôn đổi mới, trẻ trung và dễ hiểu, luôn luôn nâng cao kiến thức chuyên môn và luôn tiếp cận với những kiến thức mới trong giảng dục. Các thầy cô và gia sữ sẽ tìm ra phương pháp dạy học phù hợp với từng học sinh cụ thể, tại điều kiện tốt nhất cho các em khi học.

Chúng tôi sẽ cố gắng nỗ lực hết mình với mong muốn đem lại chất lượng giảng dạy tốt nhất, cam kết giúp các em học sinh có kết quản học tập vượt trội, tự tin bước vào mọi kỳ thi quan trọng trong cuộc đời.

III. Bảng Giá Gia Sư Cấp 2 ( Các lớp 6, 7, 8, 9 )

Bảng giá thuê gia sư cấp 2 ( THCS )

lớp học

sinh viên