Practical

Các bạn có thể chọn thực tập toàn thời gian hoặc bán thời gian tại trung tâm chúng tôi dựa theo những lĩnh vực chuyên môn của các bạn về: kế toán – kiểm toán, tài chính, thuế, hành chính ….. theo chương trình của các bạn tại các trường Đại Học trong và ngoài nước.

Chúng tôi cũng cung cấp những khóa đào tạo tương tự cho các sinh viên quốc tế, những người đang thực sự muốn tìm kiếm những cơ hội làm việc tại Châu Á nói chung và Đông Nam Á( Việt Nam) nói riêng.

Chương trình chúng tôi sẽ kéo dài từ 2 đến 4 tháng (chưa bao gồm thời gian làm việc thực tế tại những doanh nghiệp khách hàng của chúng tôi). Ngoài ra, về phần học liệu các bạn có thể dễ dàng tải về thông qua những phần liên quan theo từng chuyên ngành trên trang web của chúng tôi.

Những chuyên gia của chúng tôi luôn theo sát bạn trong các buổi học để hỗ trợ kịp thời cũng như giải đáp những thắc mắc phát sinh trong quá trình làm việc. Dữ liệu học tập của chúng tôi được tạo ra bởi các chuyên viên của DPTC dựa trên 100% số liệu thực tế chứ không phải là số liệu lý thuyết.

Reliable

Chúng tôi cũng đã từng trải qua giai đoạn tốt nghiệp và gặp phải những vấn đề tương tự như bạn nên chúng tôi sẽ hiểu rõ những gì bạn mong muốn để hỗ trợ tốt nhất cho bạn.

Với kinh nghiệm tích lũy được những năm qua, chúng tôi tin tưởng rằng sẽ đem đến cho bạn một nền tảng kiến thức vững chắc để bạn có thể phát huy tối đa khả năng của mình trên con đường sự nghiệp.

Professional

Mỗi chuyên viên và ban giám đốc của DPTC trực tiếp tham gia đào tạo các bạn đều là thành viên của các hiệp hội được công nhận tại Việt Nam cũng như quốc tế như: VICA,VACPA,VITA,CPA Australia,……..

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ đào tạo theo đúng các quy định của pháp luật Việt Nam.

Chúng tôi coi trọng quan điểm và các ý kiến đóng góp, phản hồi của quý khách hàng, tất cả những thông tin liên lạc cá nhân của học viên đều được chúng tôi bảo mật một cách nghiêm ngặt để phản ánh đúng phong cách chuyên nghiệp và đạo đức nghề nghiệp của DPTC.

Added Value

Học viên sẽ biết được cách làm việc tại môi trường quốc tế tại Việt Nam.

Các bạn cũng sẽ là những ưu tiên hàng đầu trong cung cấp nguồn lực cho các doanh nghiệp FDI đối tác của chúng tôi tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.