CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ TƯ VẤN ĐÔNG DU

  CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ TƯ VẤN ĐÔNG DU

  CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ TƯ VẤN ĐÔNG DU

  TẠI SAO CHỌN NGHỀ KẾ TOÁN CHO TƯƠNG LAI ?

  Nghề nghiệp kế toán đang trong một kỷ nguyên vàng, khi mà kế toán viên và các kỹ năng của họ chưa bao giờ cần thiết hơn thế. Sau cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu, vai trò của kế toán viên trong kinh doanh được gia tăng bởi tầm quan trọng và sự phong phú của hoạt động kinh doanh.

  Việc ứng dụng những kỹ năng về tài chính được thực hiện ở các tổ chức, ở mọi khu vực và quy mô, từ DN nhỏ mới thành lập đến công ty đa quốc gia, từ khu vực công đến khu vực tư và các DN niêm yết. Nhưng kiến thức, kỹ năng tài chính không chỉ là nhân tố duy nhất. Khả năng kết nối thành công, chia sẻ tầm quan trọng với các nimages1hóm trong tổ chức để chỉ ra rằng kế toán viên có thể gia tăng giá trị mới là cần thiết để bảo đảm cho cơ hội vàng không bị uổng phí.

  Trong những thời kỳ kinh tế bất ổn, rõ ràng, các kỹ năng kiểm soát chi phí của kế toán viên có vai trò sống còn. Nhưng khả năng của kế toán viên chỉ được chứng tỏ khi họ làm tăng giá trị và được nhìn nhận là người gia tăng giá trị khi được đặt vào vị trí trung tâm của tổ chức………..

  35737

  Qua slide bài giảng sau đây , DPTC muốn chia sẽ cho các bạn những kiến thức , kỹ năng cần thiết giúp các bạn đang chọn nghề kế toán cũng như là có ý định chọn nghề kế toán trong tương lai hiểu thêm về công việc và cách để giúp các bạn tự hoàn thiện hơn bản thân trên con đường sự nghiệp sau này đối với ngành kế toán nêu trên…….

  DPTC.WHY TO CHOICE ACCOUNTING FOR YOUR CAREER.FINAL   <== Click here to download this document

  Chia sẻ:
  2018 Copyright © DONG DU INTERNATIONAL CONSULTING GROUP - SOUTHEAST. Web Design by Nina.vn