CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ TƯ VẤN ĐÔNG DU

Đội ngũ giảng viên

THÔNG TIN GIẢNG VIÊN TRUNG TÂM DPTC THUỘC DONG DU INTERNATIONAL CONSULTING GROUP

1. Giám đốc trung tâm

•  Toni Tran (Mr)
    • CEO SCS (Vietnam) Co.,ltd, Branch office 2004 – 2006.
    • CFO Sagawa Express Vietnam Co.,ltd 2006 – 2008.
    • CEO Dong Du International Consulting Group 2008 – nay.
    • Giảng viên khoa thương mai Đại Học Hoa Sen.
    • Giảng viên khoa kế toán Đại học mở thành phố Hồ Chí Minh.
    • Giảng viên khoa kế toán Đại học Tôn Đức Thắng.
    • Chuyên gia tư vấn cao cấp hiệp hội hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ của chính phủ Nhật Bản năm 2008 (SMRJ)
    • Thành viên hội kiểm toán viên công chứng Việt Nam, VACPA.
    • Thành viên hội nghề nghiệp kế toán viên công chứng Việt Nam, VAA.
    • Thành viên hội nghề nghiệp tư vấn thuế Việt Nam,VTA.

Các khóa học, hội thảo đã thực hiện

• Giảng các lớp kế toán quốc tế cho sinh viên nước ngoài và Việt Nam, Đại học Hoa Sen, 2011.
    • Giảng các lớp kế toán quản trị cho sinh viên nước ngoài và Việt Nam, Đại học Hoa Sen, 2010.
    • Giảng lớp kiểm toán cho sinh viên nước ngoài và Việt Nam, Đại học Hoa Sen, 2012.
    • Giảng các lớp kế toán quản trị chi phí cho sinh viên nước ngoài và Việt Nam, Đại học Hoa Sen, 2012.
    • Hội thảo kế toán và doanh nghiệp, hiệp hội doanh nghiệp Bình Dương, 2011.
    • Hội thảo tư vấn môi trường đầu tư Việt Nam với AGS group, 2013.
    • Hội Thảo kế toán quản trị và doanh nghiệp, Prime Joint Venture, SCG Group, 2017.
    • Hội thảo quản lý rủi ro tài chính cho Công ty Bảo vệ thực vật TP. HCM, Viện IBM, TP.HCM, 2017.
    • Hội thảo chuyên đề chuyển giá và doanh nghiệp kết hợp cùng học viện IBM cho Cty CP DIC Tân Cảng, Cái Mép, 2017.
    • Hội thảo Chuỗi giá trị & mô hình kinh doanh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, TUV, tập đoàn giáo dục Đức, TP.HCM, 2017.
    • Hội thảo chuyên đề quản trị rủi ro thuế và doanh nghiệp kết hợp cùng học viện IBM cho Cty CP DIC Tân Cảng, Cái Mép, 2017.
    • Hội thảo Chuỗi giá trị & mô hình kinh doanh cho sinh viên cao học Thụy Sĩ của UBIS, IBM Institution, HCMC, 2017.
    • Hội thảo về kế toán quản trị cho Bosch Vietnam, kết hợp với TUV, HCMC, 2018.
    • Hội thảo về thuế, tiền lương cho Mercedes Vietnam, kết hợp với TUV, HCMC, 2018.

2. Phó giám đốc trung tâm:

• Kathy Tran (Ms)
    • Deputy General Director Dong Du International Consulting Group 2010 – nay.
    • Phó giám đốc DPTC.
    • Giảng viên các kỹ năng luật doanh nghiệp, thương mại, thuế... tại DPTC.​

3. Giảng viên về kế toán doanh nghiệp:

• Haru Nguyen (Ms)
    • Trưởng phòng dịch vụ kế toán & thuế, Dong Du International Consulting Group 2008 – nay.
    • Giảng viên các kỹ năng kế toán, kiểm soát nội bộ... tại DPTC.

3. Giảng viên về tư vấn thuế doanh nghiệp:

• Yen Dao (Ms)
    • Trưởng phòng dịch vụ thuế, Dong Du International Consulting Group 2014 – nay.
    • Giảng viên các kỹ năng dịch vụ thuế & thủ tục hành chính nhân sự doanh nghiệp tại DPTC.