Gía trị cốt lõi

  Gía trị cốt lõi

  Gía trị cốt lõi

  Gía trị cốt lõi

   

  Trung Tâm Gia Sư Đông Du, Dong Du International Consulting Group được thành lập và hoạt động dựa trên hai giá trị cốt lõi "Tiến bộ của các em là sự phát triển của trung tâm"      

  ·         Đến với trung tâm gia sư Đông Du giỏi các phụ huynh và các em học sinh được tư vấn miễn phí để lựa chọn những gia sư, giáo viên tốt nhất, phù hợp nhất.

  ·         Được học thử ít nhất 1 buổi hoàn toàn miễn phí để kiếm tra chất lượng gia sư của trung tâm.

  ·         Nếu kết quả của em không tốt, việc học gia sư tại nhà không hiệu quả hoàn toàn có thể thay đổi gia sư khác bất cứ lúc nào.

  ·         Trung tâm sẽ giám sát chặt chẽ quá trình học tập của các em học sinh đảm bảo chất lượng gia sư cao nhất và kết quả học tập tốt nhất.

  ·         Có nhiều chính sách ưu đãi với những gia sư giỏi, gia sư nghèo vượt khó và gia sư ở Gia Sư Đông Du đã có kinh nghiệm giảng dạy tốt.

  ·         Luôn luôn lắng nghe những yêu cầu của phụ huynh, mong muốn của gia sư để đáp ứng tốt nhất những yêu cầu và mong muốn đó. Trở thành cầu nối đáng tin cậy giữa gia sư và gia đình học sinh.

  Với các mục tiêu trên, chúng tôi luôn cố gắng thiết kê các chương trình gia sư theo hướng tư duy tiến tiến của Nhật và Châu Âu. Đồng thời, chúng tôi cũng cam kết hỗ trợ tư vấn & kết nối Quý phụ huynh trong việc đầu tư cho tương lai nghề nghiệp của con em minh trong tương lai.

  Chia sẻ:
  Tin liên quan
  2018 Copyright © Trung Tâm Gia Sư Đông Du, Dong Du Consulting. Web Design by Nina.vn