CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ TƯ VẤN ĐÔNG DU

  CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ TƯ VẤN ĐÔNG DU

  CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ TƯ VẤN ĐÔNG DU

  Giới thiệu chung

   

   

   

  DONG DU INTERNATIONAL CONSULTING GROUP - SOUTHEAST ASIA BUSINESS CONSULTING NETWORK là một group tư vấn doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp về kế toán, hỗ trợ kiểm toán, thuế, doanh nghiệp và đầu tư, tư vấn pháp luật Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với nhiều kinh nghiệm và trình độ chuyên môn về kế toán, tài chính, thuế và tư vấn môi trường đầu tư. Với khẩu hiệu “Cùng suy nghĩ và phát triển với khách hàng” DONG DU đã thực hiện các cam kết lâu dài để cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp và cập nhật; cũng như giữ thông tin bí mật của khách hàng.

   

  Chúng tôi chuyên thực hiện tư vấn doanh nghiệp cho FDI hoạt động tại Việt Nam, đặc biệt là ở miền Nam Việt Nam. Chúng tôi chủ yếu tham gia thực hiện dịch vụ kế toán, tư vấn thuế, hỗ trợ kiểm toán, quản trị doanh nghiệp và tư vấn pháp lý cho dự án mới và quản lý doanh nghiệp địa phương cho các công ty nước ngoài đầu tư. Đây là nhóm tư vấn đặc biệt được quản lý bởi các chuyên gia Việt Nam xuất sắc như kiểm toán viên công chứng, kế toán thuế công chứng và luật sư có thể hiểu hệ thống làm việc nội bộ và hệ thống làm việc đặc thù của Việt Nam.

   

  Các công ty của chúng tôi và các văn phòng chi nhánh của chúng tôi được đặt tại thành phố Hồ Chí Minh Việt Nam, Hoa Kỳ, Trung Quốc, Đông Nam Á và Nhật Bản, có thể đáp ứng các khách hàng yêu cầu được cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp ở một số nơi. Vì vậy, các chuyên gia nhóm của chúng tôi có thể được tiến hành các dự án  trong cả nước và quốc tế bằng cách chia sẻ kinh nghiệm làm việc của chúng tôi thông qua mạng lưới toàn cầu của chúng tôi. Nhà quản lý nước ngoài của các công ty đầu tư nước ngoài hoạt động tại Việt Nam, thường được cử từ các công ty mẹ, nhưng họ thường không phải là chuyên gia về kế toán, thuế hoặc luật địa phương ... Hơn nữa, họ rất cần liên lạc với nhân viên địa phương mặc dù không hiểu văn hóa doanh nghiệp địa phương.

   

  Các chuyên gia chuyên nghiệp trong group chúng tôi với kinh nghiệm thực tế phong phú có thể hỗ trợ các vấn đề quản lý của khách hàng thường xuyên xảy ra ở Việt Nam. Chúng tôi có thể nói chuyện trực tiếp với khách hàng và giúp bạn đưa ra quyết định phù hợp. Trên cơ sở đó, chúng tôi đã xây dựng trung tâm đào tạo nghề, DPTC, DONG DU PRATCICAL TRAINING CENTER phục vụ  nhu cầu nhân sự cấp thiết cho khách hàng chúng tôi tại Việt Nam và trên khu vực. Chúng tôi tin tưởng với kinh nghiệm chuyên môn sâu, đồng thời với phương thức tiếp cận đặc thù trong qui trình đào tạo [ đào tạo kỹ năng theo vị trí công việc], chúng tôi sẽ trở thành cầu nối quan trọng cho giữa thị trường lao động Việt Nam trẻ trung và hệ thống khách hàng của chúng tôi hiện tại và trong tương lai.

   

  Chào trân trong, 

  Toni Tran CEO 

  DONG DU INTERNATIONAL CONSULTING GROUP HCMC 

  SOUTHEAST ASIA BUSINESS CONSULTING NETWORK

   

   

  Chia sẻ:
  Tin liên quan
  2018 Copyright © DONG DU INTERNATIONAL CONSULTING GROUP HCMC - SOUT. Web Design by Nina.vn